CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM” CHO CÁC BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

Chiều ngày 08/9 Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tết trung thu này, Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam có hơn 100 em nhỏ đang điều trị bệnh không được sum vầy vui tết trung thu cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Thấu hiểu và cảm thông với những thiệt thòi của bệnh nhi, Bệnh viện đã tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” để các em được tận hưởng trọn vẹn niềm vui liên hoan phá cỗ trăng rằm và đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương.

Chương trình “Trung Thu cho em” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà hàng năm Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam đều tổ chức nhằm động viên, chia sẻ, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại chương trình, Ban giám đốc Bệnh viện đã gửi tặng trên 100 suất quà cho các em nhỏ. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc Bệnh viện, các y bác sĩ dành cho các em thiếu nhi. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hàng năm, Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam thường xuyên quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhi bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu… Đây là những chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình ” Trung Thu Cho Em”: