NÂNG CẤP, CẢI TẠO KHOA KHÁM BỆNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÁP ỨNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

   Với mục đích “sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, trong thời gian qua, Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam đã và đang triển khai nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Với mong muốn người dân khi đến khám bệnh cảm nhận được sự thoải mái, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

   Việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế được Ban giám đốc bệnh viện và Khoa Khám bệnh xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

  •  Bệnh viện đã đầu tư, cải tạo nâng cấp Khoa khám bệnh khang trang, phòng khám được bố trí hợp lý, có khu chờ rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các dịch vụ tiện ích.
  • Thành lập các vị trí tiếp đón và bố trí thêm nhân lực để hỗ trợ người bệnh tại khoa khám bệnh và triển khai khám bệnh theo yêu cầu.
  •  Đối với các đối tượng là trẻ em, người già, người khuyết tật, phụ nữ mang thai… bệnh viện đã bố trí khu vực ưu tiên đón tiếp, hỗ trợ thủ tục khám chữa bệnh.
  • Bệnh viện cũng không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, các điểm thu viện phí, thủ tục hành chính theo quy trình khám chữa bệnh thuận lợi nhất.

   Với phương châm: ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tuỵ phục vụ người bệnh. Khoa Khám bệnh từng bước phát triển, luôn đổi mới phong cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính và nâng cao cao chất lượng điều trị.

   Trong thời gian tới, định hướng phát triển của bệnh viện là không ngừng hoàn thiện đổi mới, từng bước xây dựng bệnh viện ĐKKV Quảng Nam trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trên địa bàn và các huyện trong khu vực.