CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM

     Hôm nay, ngày 07/6/2022 Hội chữ thập đỏ Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam đã phối hợp cùng Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Điện Bàn tổ chức Chương trình Cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện nhằm sẻ chia khó khăn và lan tỏa yêu thương tới những người bệnh đang điều trị.
     Rất đông người bệnh từ các khoa của Bệnh viện đã tập trung để chờ được đến lượt cắt tóc, có nhiều người bệnh đi xe lăn vẫn hào hứng tham gia. Với những người bệnh nặng không thể đi lại được thì được các thợ cắt tóc đến từng giường bệnh phục vụ cho các bệnh nhân.
     Sau một ngày, Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Điện Bàn đã thực hiện cắt tóc miễn phí cho gần 100 lượt bệnh nhân. Các thợ cắt tóc luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi bệnh nhân đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Có được mái tóc mới gọn gàng, đẹp đẽ, ai nấy đều rất vui vẻ và hài lòng.
     Cắt tóc miễn phí cho người bệnh là một trong những chuỗi hoạt động tháng “tri ân người bệnh” của Bệnh viện với mong muốn mang lại cho người bệnh một tinh thần vui tươi và nghị lực để vượt qua bệnh tật.
     Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam xin chân thành cảm ơn Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Điện Bàn đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại Bệnh viện. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và đồng hành với Bệnh viện ĐKKV trong những chương trình tiếp theo./.
Một số hình ảnh của hoạt động: