DỊCH VỤ SINH TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM

Khoa Phụ-Sản Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam, triển khai nhiều dịch vụ sinh con, giúp các bà mẹ tương lai trải nghiệm chuyến “vượt cạn” nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.

Bên cạnh những tiện ích vượt trội như chi trả bảo hiểm, chi phí hợp lý, phòng tiền sản, phòng hậu sản thoải mái, tiện nghi. Khoa Phụ-Sản Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam cập nhật đến các mẹ bầu các dịch vụ tại phòng sinh, hướng tới một case sinh an toàn, khỏe mạnh như:

  • Phòng sinh thân thiện – Người thân đồng hành cùng sản phụ vượt cạn: Sản phụ nằm trong phòng sinh với ekip theo dõi trong suốt quá trình chuyển dạ. Cho phép một người nhà cùng vào, sản phụ cùng chồng/người thân trải qua khoảnh khắc vượt cạn đáng nhớ, giúp sản phụ an tâm hơn vì có người thân luôn bên cạnh. Được chồng/người thân thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ hơn với những khó khăn khi sinh con, giảm tỉ lệ phụ nữ trầm cảm sau sinh. Được cùng nhau chào đón khoảnh khắc đầu đời của thiên thần nhỏ. Đồng thời giúp cho gia đình giảm bớt lo lắng hơn so với khi phải chờ đợi bên ngoài phòng sinh.
  •  Da kề da: Tiếp xúc da kề da sau sinh hiện đang là phương pháp được các chuyên gia áp dụng đối bởi rất nhiều lợi ích lớn lao cho sức khỏe cũng như sự phát triển của bé. Bên cạnh đó, rất nhiều phụ huynh chia sẻ rằng tiếp xúc da kề da ngay lúc bé mới sinh là khoảnh khắc kỳ diệu nhất và hạnh phúc nhất trong cuộc đời.
  • Giảm cắt may tầng sinh môn: Phòng sinh tại Khoa Phụ-sản bệnh viện ĐKKV Quảng Nam không thực hiện cắt tầng sinh môn thường quy trong cuộc đẻ. Trong quá trình chuyển dạ, khi đánh giá tầng sinh môn dãn tốt thì sẽ không tiến hành cắt tầng sinh môn của sản phụ. Điều này giúp bảo tồn nguyên vẹn tầng sinh môn, giúp tránh tổn thương gây đau thời kì hậu sản. Làm giảm nguy cơ mất máu trong khi sinh và tỷ lệ nhiễm trùng.
  • Sàng lọc sơ sinh: Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh là các xét nghiệm được thực hiện ở trẻ sơ sinh nhằm sàng lọc sớm các bệnh lý và rối loạn chuyển hóa, từ đó có hướng điều trị kịp thời nhằm hạn chế các rối loạn về thể chất và tinh thần, giảm thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh và giảm thiểu gánh nặng cho gia đình và xã hội. Từ 3 – 7 ngày sau sinh, nhân viên y tế sẽ lấy vài giọt máu ở gót chân của bé rồi thấm lên giấy thấm để tiến hành các xét nghiệm sàng lọc các bệnh như: Thiếu men G6PD, suy giáp bẩm sinh, tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh…

 

Hi vọng với những thông tin trên, ba mẹ đã có thể đưa ra quyết định lựa chọn gói Thai sản tại Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam: Dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ tới số Điện thoại: 0235.3867284