HỘI ANH EM THỢ TÓC THIỆN NGUYỆN TRẦN GIA ĐIỆN BÀN ĐẾN CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ

Thứ Ba, ngày 26/03/2024 2:25 PM (GMT+7)

HỘI ANH EM THỢ TÓC THIỆN NGUYỆN TRẦN GIA ĐIỆN BÀN ĐẾN CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM

ngày 26/3/2024 Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam đã phối hợp cùng Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Trần Gia Điện Bàn tổ chức Chương trình Cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện nhằm sẻ chia khó khăn và lan tỏa yêu thương tới những người bệnh đang điều trị.
Sau một ngày, Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Điện Bàn đã thực hiện cắt tóc cho hơn 100 bệnh nhân và người nhà. Với những người bệnh nặng không thể đi lại được thì được các anh em đến từng giường bệnh phục vụ cho các bệnh nhân. Có được mái tóc mới gọn gàng, đẹp đẽ, ai nấy đều rất vui vẻ và hài lòng.
Cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam là hoạt động thường quy mỗi tháng hai lần của Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Trần Gia Điện Bàn gửi đến người bệnh với mong muốn mang lại cho người bệnh một tinh thần vui tươi và nghị lực để vượt qua bệnh tật.
Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam xin chân thành cảm ơn Hội Anh Em Thợ Tóc Thiện Nguyện Trần Gia Điện Bàn đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại Bệnh viện. Chúc sức khoẻ đến các thành viên trong câu lạc bộ chúc cho câu lạc bộ ngày càng phát triển và lan toả nhiều tình cảm đến với nhiều bệnh nhân.
Một số hình ảnh của hội: