TRIỂN KHAI CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

     Khám sức khỏe tổng quát định kỳ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.
    Qua khám sức khỏe tổng quát, sẽ phát hiện sớm một số bệnh như: Gan nhiễm mỡ, rối loạn lipid máu, rối loạn dung nạp glucose máu (giai đoạn đầu của đái tháo đường), tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, nhân tuyến giáp… Hoặc các bệnh ung thư: Ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư đại trực tràng,… Ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu.
     Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người.
     Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam được xây dựng với đầy đủ các danh mục khám. Từ khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát chẩn đoán bệnh.
Các gói khám sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, giá cả phù hợp.
  • Sau khám khách hàng được tư vấn chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.
  • Các thông tin về tình hình sức khỏe của khách hàng được lưu lại trên hệ thống, tạo thuận lợi cho những lần tái khám.
     Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mọi người cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn, duy trì lối sống lành mạnh. Đặc biệt là thực hiện khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm cũng như tầm soát các bệnh lý mà bản thân mắc phải. Từ đó thuận lợi hơn trong điều trị và tăng khả năng phục hồi.
     Khi đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam bạn sẽ được bác sĩ và điều dưỡng hướng dẫn thăm khám các hạng mục cụ thể theo các gói khám.